Giá trị

GIỚI THIỆU VỀ ATFA

Giới thiệu chung

Thành lập từ năm 2005, ATFA là một trong những công ty tổ chức sự kiện, triển lãm, thực hiện các hoạt động truyền thông và các hoạt động xúc tiến thương mại hàng đầu tại Việt Nam.

Phương châm làm việc của ATFA là luôn mang tới cho khách hàng sự hài lòng và tín nhiệm qua từng dịch vụ của mình. Chúng tôi không chỉ làm kinh doanh, chúng tôi còn muốn trở thành đối tác cùng “đồng hành đi tới thành công” của khách hàng.

Dịch vụ của ATFA

Là một công ty có kinh nghiệm lâu năm trong ngành tổ chức sự kiện, ATFA cung cấp các dịch vụ đa dạng, đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu của khách hàng, bao gồm:

- Dịch vụ tổ chức Hội chợ, Triển lãm

- Dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói

- Dịch vụ hỗ trợ sự kiện

- Dịch vụ thiết kế và thi công

Với đội ngũ nhân viên tận tâm và nhiệt huyết, gồm những chuyên gia có kinh nghiệm 16 năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và PR, cùng những nhân viên trẻ năng động, sáng tạo, nhanh nhạy với các xu hướng và ứng dụng công nghê mới trong tổ chức sự kiện, hội chợ triển lãm và truyền thông, ATFA luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng bằng thái độ và tác phong làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo hiệu quả công việc. Bên cạnh nguồn nhân lực dồi dào, ATFA có hệ thống kho và nhà xưởng quy mô ~ 1000 m2 với đầy đủ các trang thiết bị phục vụ sự kiện luôn được bảo quản cẩn thận và nâng cấp thường xuyên cùng mạng lưới liên kết các nhà thầu chất lượng và hiệu quả. Tất cả sẽ góp phần mang đến “Thành công cho khách hàng và ATFA”

Thành tựu của ATFA

- Tổ chức chuyên nghiệp gần 50 triển lãm trong các lĩnh vực khác nhau, đặc biệt là lĩnh vực ô tô xe máy (Vietnam Motor Show, Saigon Autotech & Accessories, Techdemo, Ginseng World Tour in Vietnam…)

- Tổ chức hàng trăm sự kiện quy mô và uy tín cho các doanh nghiệp, tổ chức trong nước và nước ngoài

- Luôn duy trì mối quan hệ tốt đẹp với các cơ quan chính phủ và hơn 100 đơn vị truyền thông, đặc biệt là các đơn vị báo chí trong lĩnh vực ô tô xe máy

- Có kiến thức sâu rộng trong ngành Công nghiệp Ô tô Xe máy, công nghệ, nông nghiệp, y dược,… có dữ liệu thông tin của gần 10.000 doanh nghiệp liên quan trong nước và nước ngoài

- Khả năng quản lý rủi ro chuyên nghiệp tại các triển lãm và sự kiện

Đối tác của ATFA

Mọi thông tin về ATFA và các dịch vụ, xin truy cập website:

https://atfaexpo.vn/

http://tochucsukien.biz.vn/

Hotline: 091 255 9198

Email: Info@atfaexpo.vn

TOP